Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hình ảnh

  Clip_ky_thuat_bong_ro__Tan_cong_duoi_bang_ro__Nestle_Milo.flv Clip_ky_thuat_bong_ro__Phoi_hop_che_nguoi__Nestle_Milo.flv Clip_ky_thuat_bong_ro__Nem_phat__Nestle_Milo.flv Clip_ky_thuat_bong_ro__Bat_bong_bat_bang__Nestle_Milo.flv Clip_day_bong_ro__Phong_thu_ca_nhan__Nestle_Milo.flv Clip_day_bong_ro__Nhay_nem_bong__Nestle_Milo.flv Clip_day_bong_ro__Nang_suc_bat__Nestle_Milo.flv Clip_day_bong_ro__Ky_thuat_dan_bong_dot_pha__Nestle_Milo.flv Cachthoatkhoidamchay.flv Vang_Trang_Yeu_Thuong__Top_Ca_Thieu_Nhi.mp3 Vang_Trang_Co_Tich__Be_Bao_Ngu.mp3 Tuoi_Cua_Trang__Top_Ca_Thieu_Nhi.mp3 Trang_Tron__Top_Ca_Thieu_Nhi.mp3 Thang_Cuoi__Ngoc_Hien.mp3 Ruoc_Den_Trung_Thu__Top_Ca_Thieu_Nhi.mp3 Ruoc_Den_Thang_8__Be_Dan_Thu.mp3 Rock_Vang_Trang__Top_Ca_Thieu_Nhi.mp3 Hoi_Trang_Ram__Top_Ca_Thieu_Nhi.mp3 Giac_Mo_Dem_Ram__Top_Ca_Thieu_Nhi.mp3 Em_Di_Ruoc_Den__Top_Ca_Thieu_Nhi.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Thư viện GD Quận 3

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Những giải pháp elearning dành cho giáo viên

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hoàng Lâm
  Ngày gửi: 23h:47' 03-12-2010
  Dung lượng: 221.1 KB
  Số lượt tải: 9
  Số lượt thích: 0 người
  Những giải pháp e- learning dành cho giáo viên
  Các bạn sẽ thật sự bất ngờ và lý thú khi truy cập vào địa chỉ website này. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy một kho tàng bài giảng phong phú về các bộ môn khoa học: Vật lý, Hóa học, Sinh học và đặc biệt là môn Toán. Hầu hết các bài giảng đều được thiết kế bằng Flash, chính vì vậy mà nó có sự tương tác rất lớn giữa thầy và trò. Các bài học được mô tả một cách sinh động, rõ ràng, dễ hiểu với các bạn học sinh. Tác dụng của trang web này không chỉ đối với các thầy cô giáo, mà còn là nơi để tất cả các bạn học sinh có thể truy cập và tự học. Bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một trong các tác dụng rất hay, hữu ích dành cho giáo viên – Giải pháp về các bài giảng
  Địa chỉ truy cập: http://www.skoool.co.uk
  
  Hình ảnh trên bao gồm tất cả các kênh mà bạn có thể lựa chọn. Đó là các vùng trên lãnh thổ của Vương Quốc Anh. Các bạn có thể tìm hiểu việc ứng dụng và thiết kế các bài giảng điện tử của giáo viên các vùng miền ở khu vực này.
  
  Dùng chuột kích chọn lên mỗi môn học, các bạn sẽ thấy danh sách các bài giảng điện tử được thiết kế rất công phu với những hình ảnh trực quan và phong phú. Đặc biệt, các bài giảng đều có âm thanh hỗ trợ sinh động. Các bạn có thể theo dõi hình ảnh các bài giảng của một số môn sau đây:
  
  
  
  
  Website còn cho phép bạn download một số các bài giảng đã được biên dịch thành dạng file *.exe về máy tính cá nhân của mình, làm tư liệu giảng dạy của các thầy cô giáo.
  
  Trên đây chỉ có một số các bài giảng mà tác giả muốn giới thiệu với các bạn. Theo thống kê ban đầu của chúng tôi. Mỗi vùng đều có một số lượng các bài giảng rất lớn cho mỗi môn học, vào khoảng trên dưới 30 bài giảng được thiết kế rất công phu. Mỗi môn học đều được phân loại theo từng mảng chủ đề, tiện dụng cho mỗi giáo viên có thể nhanh chóng tìm kiếm chủ điểm kiến thức cần thiết cho bài giảng của mình. Hy vọng website này sẽ thật sự hữu ích cho mỗi giáo viên trong công việc ứng dụng những kiến thức tin học vào công tác giảng dạy của mình, làm giàu thêm kho tư liệu của mỗi giáo viên. Mong rằng nơi đây sẽ thu hút được nhiều giáo viên khi bắt đầu vào năm học mới. Chúc các bạn thành công!
  Schoolnet (Theo Tạp chí TH&NT)

  No_avatar

  hay quá, cảm ơn Thầy vì đã chia sẻ ạ!

  đầm bầu công sở 2017

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓