Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hình ảnh

  Hoi_uc_thang_Tu_cua_nu_biet_dong_thanh_Sai_Gon.flv Nhay_cung_BiBi_Khan_gia_06__YouTube.flv KHAN_GIA_NHAY_CUNG_BiBi__SO_7__YouTube.flv NHAY_CUNG_BiBi__TONG_HOP_DAC_SAC__SO_5__YouTube.flv NHAY_CUNG_BiBi_SAU_CHU_VIT_CON__YouTube.flv NHAY_CUNG_BiBi_NGAY_XUAN_LONG_PHUNG_SUM_VAY__YouTube.flv Nhay_Cung_BiBi__Tap_11__Meo_Con_Di_Hoc__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_than_1968_Tap_13__Chuyen_chua_noi_het__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_Than_1968_Tap_12_Tuong_dong_bia_da__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_than_1968_Tap_11__Mau_Than_trong_long_nuoc_My__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_Than_1968__Tap_10_Khong_co_gi_quy_hon_doc_lap_tu_do__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_than_1968_Tap_9__Quyet_tu_cho_to_quoc_quyet_sinh__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_than_1968_Tap_8__Khuc_ca_bi_trang__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_Than_1968__Tap_7_Hue_26_ngay_dem__YouTube.flv PHIM_TAI_LIEU_Mau_than_1968_Tap_6_Muc_tieu_chien_luoc__TMT_Media__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_Than_1968_Tap_5__Tet_Mau_Than_1968__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_Than_1968__Tap_4_Nghi_binh_Khe_Sanh__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_Than_1968_Tap_3__Truoc_gio_G__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_than_1968_Tap_2_Bi_mat_ke_hoach_X__YouTube.flv Phim_tai_lieu_Mau_than_1968_Tap_1_Cuoc_doi_dau_lich_su__YouTube.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Thư viện GD Quận 3

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Những giải pháp elearning dành cho giáo viên

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hoàng Lâm
  Ngày gửi: 23h:47' 03-12-2010
  Dung lượng: 221.1 KB
  Số lượt tải: 11
  Số lượt thích: 0 người
  Những giải pháp e- learning dành cho giáo viên
  Các bạn sẽ thật sự bất ngờ và lý thú khi truy cập vào địa chỉ website này. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy một kho tàng bài giảng phong phú về các bộ môn khoa học: Vật lý, Hóa học, Sinh học và đặc biệt là môn Toán. Hầu hết các bài giảng đều được thiết kế bằng Flash, chính vì vậy mà nó có sự tương tác rất lớn giữa thầy và trò. Các bài học được mô tả một cách sinh động, rõ ràng, dễ hiểu với các bạn học sinh. Tác dụng của trang web này không chỉ đối với các thầy cô giáo, mà còn là nơi để tất cả các bạn học sinh có thể truy cập và tự học. Bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một trong các tác dụng rất hay, hữu ích dành cho giáo viên – Giải pháp về các bài giảng
  Địa chỉ truy cập: http://www.skoool.co.uk
  
  Hình ảnh trên bao gồm tất cả các kênh mà bạn có thể lựa chọn. Đó là các vùng trên lãnh thổ của Vương Quốc Anh. Các bạn có thể tìm hiểu việc ứng dụng và thiết kế các bài giảng điện tử của giáo viên các vùng miền ở khu vực này.
  
  Dùng chuột kích chọn lên mỗi môn học, các bạn sẽ thấy danh sách các bài giảng điện tử được thiết kế rất công phu với những hình ảnh trực quan và phong phú. Đặc biệt, các bài giảng đều có âm thanh hỗ trợ sinh động. Các bạn có thể theo dõi hình ảnh các bài giảng của một số môn sau đây:
  
  
  
  
  Website còn cho phép bạn download một số các bài giảng đã được biên dịch thành dạng file *.exe về máy tính cá nhân của mình, làm tư liệu giảng dạy của các thầy cô giáo.
  
  Trên đây chỉ có một số các bài giảng mà tác giả muốn giới thiệu với các bạn. Theo thống kê ban đầu của chúng tôi. Mỗi vùng đều có một số lượng các bài giảng rất lớn cho mỗi môn học, vào khoảng trên dưới 30 bài giảng được thiết kế rất công phu. Mỗi môn học đều được phân loại theo từng mảng chủ đề, tiện dụng cho mỗi giáo viên có thể nhanh chóng tìm kiếm chủ điểm kiến thức cần thiết cho bài giảng của mình. Hy vọng website này sẽ thật sự hữu ích cho mỗi giáo viên trong công việc ứng dụng những kiến thức tin học vào công tác giảng dạy của mình, làm giàu thêm kho tư liệu của mỗi giáo viên. Mong rằng nơi đây sẽ thu hút được nhiều giáo viên khi bắt đầu vào năm học mới. Chúc các bạn thành công!
  Schoolnet (Theo Tạp chí TH&NT)

  No_avatar

  hay quá, cảm ơn Thầy vì đã chia sẻ ạ!

  đầm bầu công sở 2017

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓